Làm chữ INOX hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho khách hàng. Làm chữ nổi inox được sử dụng phổ biến để làm những biển quảng cáo có kích thước nhỏ như biển công ty, biển phòng ban với ưu điểm sang trọng, lịch sự có độ bền cao.

Biển quảng cáo chữ nổi inox được sử ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như :Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo công ty tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty. Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khácvới inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng của chữ nổi inox 304

 

Hiện nay trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng để làm chữ nổi Inox nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Mỗi loại đều có những ưu điểm và công dụng riêng biệt nhưng chúng đều được sử dụng để gia công làm chữ nổi inox tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox 201 có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng rất sang trọng và tăng khả năng chống xước và rỉ sét.

(171)

QUẢNG CÁO GOLD TIME là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm chữ nổi inox giá rẻ tại tphcm – giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, chúng tôi kiểm tra chất lượng mỗi sản phẩm trước khi mang đến cho khách hàng.

Hãy nhanh chân đến với chúng tôi CÔNG TY QUẢNG CÁO GOLDTIME Khách hàng sẽ nhận được từ đổi ngủ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc khác hàng tư vấn & thiết kế miễn phí .

PHONE : 096.7749.223 – 0932.923.223    ( Tô Hưng ) ZALO : 096.7749.223
EMAIL:  timegold.design@gmail.com WEBSITE : https://lambanghieuhocmon.com/
FANPAGE FB : https://www.facebook.com/pk.giahung https://www.facebook.com/lambanghieuquangcao2000

ĐỊA CHỈ : 306 TÔ KÝ – THỚI TAM THÔN – HÓC MÔN