Bảng hiệu tole  hay bảng hiệu sử dụng tôn dể thay cho các loại chất liệu khác như Alu, Mica, Bạc Hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, Bảng hiệu được In decal trên máy Nhật mực ngoài trời phủ màng chống phai màu thường được sử dụng hơn là bảng hiệu in bằng bạc Hiflex.

 Độ bền cao, không bị phai màu, không bị ăn mòn bởi thời tiết​ do được sơn một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ, chống bám bụi. Giá thành làm bảng thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ hơn so với các chất liệu khác như làm bảng hiệu alu, mica, inox do thao tác lắp đặt dễ dàng, nhân công ít hơn. Kích thước độ dài thanh lam quảng cáo tùy chỉnh có thể đáp ứng yêu cầu của các khách hàng với những công trình có kích thước lớn. Màu sắc đa dạng, không bay màu giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hình thức đẹp, sang trọng và mang hơi hướng hiện đại, tính thẩm mỹ nâng cao.

(149) (178) (217)

Quảng Cáo GOLDTIME đơn vị chuyên thi công, thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo uy tín, có tính thẩm mỹ cao và có một giá cực kỳ phải chăng. Luôn mang tới khách hàng sự hài lòng đến tuyệt đối. Bạn đang cần một tấm bảng hiệu tôn dán decal hay bất kỳ các loại bảng hiệu . chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ giây phút đầu tiên.

 

Hãy đến với CÔNG TY QUẢNG CÁO GOLD TIME cùng với đội ngũ chuyên thi công màn hình LED .Để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế & tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất

PHONE : 096.7749.223 – 0932.923.223    ( Tô Hưng ) ZALO : 096.7749.223
EMAIL:  timegold.design@gmail.com WEBSITE : https://lambanghieuhocmon.com/
FANPAGE FB : https://www.facebook.com/pk.giahung https://www.facebook.com/lambanghieuquangcao2000

ĐỊA CHỈ : 306 TÔ KÝ – THỚI TAM THÔN – HÓC MÔN